12/7 Phone Services 862102118
[email protected] P1109 - Tòa nhà 7A Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Nhà Hàng Sakura

Địa chỉ : 90B Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Ngày 17 tháng 02 năm 2019

  • Wifimedia đã thành công triển khai và bàn giao hệ thống mạng và hệ thống order, hệ thống mạng wifi khách hàng, tiêu chí chất lượng hàng đầu nhằm đảm bảo sự ổn định của hệ thống , dịch vụ đi đôi với chất lượng.
  • Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi Cảm ơn nhà hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Wifimedia.

Vị trí phù hợp,dễ tìm, bên cạnh đó :

Sakura là sự kết hợp giữa 2 phong cách thiết kế vừa có sự sang trọng trong nội thất lại có sự phong cách của xứ sở hoa anh đào

  • Khu nhà hàng có quy mô lớn, với nhiều phân khu khác nhau với không gian xanh, sạch, đẹp, rộng rãi, thoáng mát
  • Khu để xe thuận tiện, nhiều phòng VIP riêng biệt, nội thất sang trọng,mang phong cách độc đáo

Đến với Sakura bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp trong một không gian rất gần gũi với không gian đặc trưng của đất nước hoa anh đào

Menu đa dạng các với các đồ dùng đặc trưng sẽ đưa khách hàng tới với những giây phút thư giãn. Song song với những món ăn đặc trưng dường như thêm sắc màu rực rỡ bởi những buổi tiệc dành cho gia đình, bè bạn, đồng nghiệp… là những phút giây thư giãn bên cạnh bạn bè và người thân.

Các món ăn được chế biến từ bàn tay tài hoa khéo léo của những đầu bếp chuyên nghiệp, có am hiểu sâu sắc về ẩm thực Nhật Bản cũng như quốc tế. Nguyên liệu để chế biến món ăn là những thực phẩm tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do chính nhà hàng sản xuất.

Chỗ để xe rộng rãi và hoàn toàn miễn phí Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Page : https://www.facebook.com/yakiniku.sakura/

Website : https://yakinikusakurabuithixuan.business.site/