OUR STORY: HƯƠNG VỊ CỦA BIỂN – HÀNH TRÌNH TỪ ĐẠI DƯƠNG ĐẾN BẾP LÒVới mong muốn mang đến cho thực khách Hà Nội những trải nghiệm ẩm thực vùng biển tuyệt vời nhất, đem đến cho các gia đình bữa ăn hải sản tươi sạch, chất lượng nhất với giá hợp lý nhất, đội ngũ sáng lập đã xây dựng nên thương hiệu Chợ hải sản Kiên Ghẹ, tạo nên một không gian ẩm thực hải sản độc đáo, tươi ngon.Đúng như tên gọi của mình, Chợ hải sản Kiên Ghẹ là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp hải sản tươi sạch tại Hà Nội. Hàng trăm loại hải sản được đánh bắt từ các vùng biển nổi tiếng của Việt Nam như Cà Mau, Bình Thuận… đều sẽ được thu mua tại thuyền và vận chuyển một cách nhanh chóng đến CHỢ để phục vụ kịp thời cho những bữa ăn ngon gia đình hay những bữa tiệc đông vui của thực khách tại Thủ đô!Chỉ cần đến Chợ hải sản Kiên Ghẹ, thực khách sẽ được vi vu du lịch ẩm thực dọc dải biển Việt Nam! Đến Phan Rang ăn ghẹ, đến Bình Ba – Bình Hưng (Khánh Hòa) ăn tôm hùm, đến Cà Mau ăn tôm tít, đến Bình Đại ăn sò huyết… Mọi sản vật ngon rẻ từ khắp các vùng biển nổi tiếng sẽ được mang đến một cách tươi ngon, trọn vẹn phục vụ thực khách.Đến với Chợ hải sản Kiên Ghẹ để cảm nhận:- ĐỘ TƯƠI: Hải sản được đánh bắt và vận chuyển về Hà Nội ngay trong ngày, đảm bảo tươi sống- PHONG PHÚ: Mỗi loại hải sản đại diện cho văn hóa ẩm thực của từng vùng biển Việt Nam- GIÁ THÀNH HỢP LÝ: Hải sản được thu mua số lượng lớn của ngư dân, đảm bảo giá thành hợp lý nhất thị trường- NGON: Hải sản được chế biến khi còn tươi sống bởi tay nghề của những đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo VSATTP, tươi ngon, nóng sốtKhông gian Chợ hải sản Kiên Ghẹ hết sức rộng rãi, sang trọng và đẹp mắt, mang đậm hơi thở của biển, chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho các thực khách!Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng tham gia hành trình kéo biển về nhà cũng Chợ hải sản Kiên Ghẹ?

🔥 CHỢ HẢI SẢN KIÊN GHẸ – NHÀ HÀNG “TỨ ĐẠI ĐỆ NHẤT”

🔥 Chợ hải sản Kiên Ghẹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi tụ họp bạn bè hay bữa ăn “cải thiện” gia đình với TỨ ĐẠI ĐỆ NHẤT:

👉 Đa dạng nhất: Với gần 100 loài hải sản đang bơi được tuyển chọn, đưa về từ 28 vùng biển trong nước và nhập khẩu từ các ngư trường nước ngoài mang đến nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của bạn.

👉 Tươi ngon nhất: Với cam kết “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” và “Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu”, Kiên Ghẹ chỉ phục vụ những món ăn được chế biến từ nguồn hải sản tươi sống, đang bơi.

👉 An toàn nhất: Tất cả các loại hải sản đều được đánh bắt tự nhiên, không qua nuôi công nghiệp, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, ăn nhiều hải sản không lo béo và hạn chế mỡ máu.

👉 Chất lượng nhất: Dưới bàn tay chế biến của những đầu bếp tài hoa và giàu kinh nghiệm, những món ăn tại Kiên Ghẹ đều khiến bạn đắm say ngay cái chạm lưỡi đầu tiên.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/Haisan.KienGhe/