Nhà hàng Tân Tiến BA BA số 7 Hạ Hồi

Hà Nội phồn hoa và tấp nập vốn là nơi tập trung rất nhiều “của ngon vật lạ” từ khắp nơi trên thế giới và cả những món ăn đã làm nên bản sắc riêng, chất riêng của người Hà Nội. Một trong số đó phải kể tới nhà hàng Tân Tiến baba – một trong những nhà hàng nổi tiếng bậc nhất nơi đây. Với kinh nghiệm trên 30 năm trong việc chế biến các món ăn đặc sản từ Baba tươi sống, thương hiệu Tân Tiến Baba từ lâu đã trở thành điểm hẹn quen thuộc trong lòng những người sành ăn nơi Hà thành.


Tọa lạc tại số 7, Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – con phố hội tụ nhiều công trình kiến trúc đẳng cấp và thu hút, nhà hàng Tân Tiến Baba vẫn vô cùng nổi bật với vẻ đẹp lạ lùng từ nét cổ kính của ngôi biệt thự pháp cổ lâu đời.
30 năm kinh nghiệm trong nghề đã không làm phụ lòng những thực khách đến đây. Những dư âm, lắng đọng của đặc sản baba tại nhà hàng sẽ còn mãi khiến thực khách lưu luyến không quên.
Còn gì tuyệt vời hơn việc rũ bỏ những bộn bề cuộc sống, những lo toan cơm áo gạo tiền, những hối hả tất bật bên ngoài để vừa được thưởng thức đặc sản vừa được thưởng ngoạn không gian cổ kính trong ngôi biệt thự Pháp Cổ của nhà hàng. Quý thực khách sẽ như được trở thành tầng lớp hoàng gia, quý tộc thời Pháp thuộc, hưởng thụ bằng mọi giác quan những dư vị tuyệt vời nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 091 510 19 80
Đ/c: số 7, Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN